Posted By admin Posted On

Xe xpander 2021 dòng xe của Mitsubishi đáng để mua

Xe xpander 2021 dòng xe của Mitsubishi đáng để mua . Được phát triển theo tiêu chuẩn của xe Xpander 2021 – Mitsubishi theo tiêu chuẩn quốc tế với ý tưởng tìm kiếm khách hàng là trung tâm của người dùng. Xe Xpander đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng theo tiêu chuẩn của Mitsubishi toàn cầu.

Giới thiệu xe Xpander 2021:

hành công của mẫu xe Xpander 2021 là mẫu xe đa dụng với 7 chỗ ngồi đã rất thành công tại Việt Nam, Mitsubishi đã mang về mẫu xe Xpander nhằm tạo thêm sự đa dạng cho khách hàng hiện nay. xe Xpander hướng đến những gia đình hiện đại quan tâm một mẫu xe thực dụng nhưng mang thiết kế rất cá tính hơn thế nửa đi cùng khả năng thích nghi với nhiều cung đường tại Việt Nam.

Xe Xpander cùng nội thất nổi bật như thế nào

Xe Xpander có chiều dài cơ sở rất lý tưởng, Xe Xpander có khoang nội thất rộng rãi ở cả 3 hàng ghế, dành cho 7 người lớn. Khi ngồi ở hàng ghế đầu tiền gồm đặc biệt là vị trí ghế lái, thật sự người dùng sẽ cảm nhận được sự đơn giản trong thiết kế nội thất, các chi tiết hay các nút bấm đều hướng về người dùng, …

Là mẫu xe hướng tới đối tượng khách hàng gia đình, Xpander 2021 có rất nhiều không gian chứa đồ, hàng ghế thứ 2 có thể gập linh hoạt 60/40, trong khi hàng ghế thứ 3 gập phẳng 50/50 mang lại khả năng chuyên chở hàng hoá lớn.

Xe Xpander 2021 còn mang đến người dùng nhiều trang bị tiện ích như: Hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch kết nối Android Auto/Apple CarPlay cho hành khách những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất có thể.

Xe Xpander 2021 bao gồm động cơ – An toàn

Công nghệ điều khiển van biến thiên điện tử “MIVEC” độc quyền giúp tăng công suất cho phép xe vận hành hiệu quả, đồng thời khai thác tối ưu hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc.

Xe Xpander thể hiện được điểm mạnh của mình khi vô lăng nhẹ, tầm nhìn phía trước thoáng, đầu xe ngắn, hai bên gương có tầm nhìn rộng giúp người dùng điều khiển xe nhẹ nhàng êm ái.

Nhờ khoảng gầm cao nên dòng xe Xe Xpander 2021 có khả năng lội nước lên đến 400mm. Xe Xpander cho khả năng đi địa hình êm ái nhờ hệ thống treo được tinh chỉnh bao gồm kết cấu vững chắc và rất phù hợp với cảm giác lái thể thao hiện nay.

Đánh giá chung xe Xpander 2021

Chúng tôi đánh giá chung xe Xpander hiện nay, cùng với tầm nhìn thoáng đãng cũng như tầm nhìn vô đối và cô cùng nam tính như một tay lái hữu hạng thực thụ thì Xpander là một lựa chọn khá tốt trong tầm giá.

Giá xe Xpander 2021 không được hưởng ưu đãi thuế trước bạ 50% hiện nay là một thiệt thoài của quý khách hàng, Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức Xpander mới nhất chúc bạn thật nhiều sức khỏe

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *