Categories :

Thủ thuật điện thoại samsung giúp bạn làm chủ mọi phiên bản

Mặc dù sở hữu những chiếc “dế yêu” với nhiều tính năng nổi trội, nhưng không phải chủ nhân của chiếc điện thoại nào cũng nắm trong tay những thủ thuật “cực hay” này. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 15 thủ thuật điện thoại samsung giúp bạn làm chủ mọi phiên bản – Cập nhật mới nhất 2018 để các bạn có thể tự tin hơn khi sử dụng.

Nếu bạn đang sử dụng hoặc có dự định mua những chiếc điện thoại Samsung thì nhất định phải biết đến các thủ thuật này. Bởi các thao tác trên chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn, và nhất là bạn có thể khai thác được hết những tính năng tiềm ẩn ở mọi phiên bản của điện thoại samsung. Vậy những thủ thuật điện thoại samsung này như thế nào? Cùng tìm lời giải đáp nhé!

Trường hợp 2: Bạn quên mật khẩu

Bước 1: Kết nối Internet, truy cập trang findmyphone.samsung.com. Tiếp theo, bạn nhập tài khoản Samsung đang sử dụng trên máy.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập

Bước 3: Chọn “Nhiều hơn”

Bước 4: Chọn “Mở khóa thiết bị của bạn”

Bước 5: Lúc này, điện thoại Samsung của bạn sẽ tự động mở khóa và hiện thông báo cài đặt lại màn hình khóa. Bạn chỉ cần cài đặt lại hoặc hủy bỏ cài đặt mật khẩu như trường hợp 1.

Lưu ý: Với thủ thuật trên điện thoại Samsung trênbạn cần đăng ký tài khoản Samsung trước đó. Đảm bảo điện thoại kết nối mạng và bật dịch vụ định vị.

Xem thêm : Thủ thuật điện thoại samsung giúp bạn làm chủ mọi phiên bản

Khi có cuộc gọi đến điện thoại của bạn sẽ đổ chuông. Thời gian đổ chuông lâu hay ngắn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điện thoại, nhà mạng, kiểu chuông.

Nếu bạn cảm thấy thời gian đổi chuông điện thoại Samsung của mình quá ngắn hãy thực hiện ngay các cách tăng thời gian như dưới đây

1. Thay đổi kiểu chuông điện thoại

Thường những kiểu chuông mặc định của điện thoại sẽ có thời lượng rất ngắn. Vì vậy muốn tăng thời gian đổ chuông điện thoại Samsung bạn cần phải thay đổi kiểu chuông khác.

Bạn có thể tải về một bản nhạc mình yêu thích và cài làm nhạc chuông cho điện thoại.

Thủ thuật điện thoại samsung kiểm tra Samsung Galaxy A7 chính hãng qua tin nhắn

Trên điện thoại Galaxy A7 được Samsung tích hợp một tính năng bảo hành điện tử, khi lắp sim vào chiếc Samsung A7 thì máy sẽ tự động gửi tin nhắn kích hoạt bảo hành và sau 20p đến 1 giờ sẽ có tin nhắn gửi về báo kích hoạt bảo hành điện tử thành công.

Tổng kết

Trên đây là tất cả thông tin về thủ thuật điện thoại samsung . Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích, những kiến thức mới mẻ nhất về Samsung. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *