Categories :

Thủ thuật điện thoại nokia giúp bạn làm chủ công nghệ trong tầm tay

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Nokia 3.2 nhưng vẫn chưa nắm được hết những tính năng của chúng. Cùng chúng tôi khám phá một vài thủ thuật điện thoại nokia giúp bạn làm chủ công nghệ trong tầm tay. Với các phần mềm được cung cấp miễn phí và hướng dẫn sau đây, các bạn có thể tự sửa những chiếc điện thoại Nokia của bạn mà không cần phải mang ra quán.

Chia đôi màn hình Nokia 3.2

Nokia 3.2 được nhà sản xuất trang bị một màn hình khá lớn với kích thước lên tới 6.26 inch. Với kích thước này, máy sẽ được hỗ trợ chia đôi màn hình, đây là một trong những thủ thuật điện thoại nokia khá hữu ích, nhờ vậy người dùng có thể vừa nghe nhạc, xem phim, lướt Facebook với thao tác rất đơn giản, bằng việc chọn mục Đa nhiệm >Chọn Icon ứng dụng > Chọn chế độ Chia đôi màn hình.

Cách lấy lại mã bảo vệ điện thoại Nokia của bạn đơn giản nhất

Có hai loại mã trên điện thoại Nokia đó là mã PIN (mã bảo vệ SIM) và mã bảo vệ điện thoại. Trong trường hợp bạn không nhớ mã PIN của điện thoại Nokia của mình thì bạn chỉ cần gọi đến nhà mạng xin mã PUK. Còn nếu bạn quên mã bảo vệ điện thoại thì cần thực hiện theo 2 cách sau để lấy lại mã.

Một vài thủ thuật điện thoại nokia dễ thực hành lắm

Điện  thoại di động 1280 chắc nó đã quá quen thuộc đối với thế hệ 8x cuối 9x và đến tận bây giờ điện thoại 1280 vẫn rất được ưa chuộng. Người ta còn ví điện thoại 1280 là huyền thoại cục gạch, ngoài tính năng nghe gọi nhắn tin, nó còn có thể đập đá, dã lạc, hay ném nhau… ( đó là những chức năng mà mọi người thường hay đùa nhau khi nói đến 1280). Nó đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng tôi tin chắc rằng rất nhiều bạn vẫn chưa biết được những chức năng ngách ngỏ của sản phẩm 1280, hôm nay tôi sẽ bật mí cho bạn vài thủ thuật điện thoại nokia nhé, đơn giản và dễ làm cực.

Xem thêm : Thủ thuật điện thoại nokia giúp bạn làm chủ công nghệ trong tầm tay

Thủ thuật điện thoại nokia giúp kiểm tra xuất xứ máy

Khi tậu cho mình một chú dế yêu, ai mà chả muốn tìm hiểu xem chú dế yêu ấy đến từ đâu, kiểm tra xuất xứ điện thoại như thế nào. Hiện nay, vì Nokia đen trắng “cục gạch” không còn được sản xuất nữa nên rất nhiều người lo lắng không biết chiếc 1280 đang dùng của mình có phải là hàng chính hãng không hay là hàng nhái của Trung Quốc.  Nếu như các dòng smartphone có thể giúp bạn kiểm tra hãng máy bằng cách vào mục Giới thiệu điện thoại thì huyền thoại 1280 của chúng ta cũng vậy. Chỉ với một vài thủ thuật điện thoại nokia đơn giản sẽ giúp tiết lộ mọi thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, hãng máy dế yêu của bạn.

Tổng kết

Hi vọng với những thủ thuật điện thoại nokia vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm mới lạ với huyền thoại Nokia đen trắng. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *