Categories :

Thủ thuật đánh bầu cua trên điện thoại kiếm tiền triệu

Bầu cua tôm cá là trò chơi dân gian được nhiều thế hệ người Việt Nam yêu thích. Đây là trò chơi mang tính giải trí cao với các hình ảnh bầu, cua, gà, cá,…gần gũi. Bên cạnh yếu tố may rủi thì trò chơi nay có một số mẹo chơi nhất định. Nhằm tăng cao xác suất chiến thắng của game thủ.

Game bầu cua trên điện thoại và truyền thống

Nguồn gốc trò chơi bầu cua

Lắc bầu cua hay là bầu cua tôm cá (tên khác bầu cua cá cọp) là trò chơi mang tính cờ bạc được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.

Người Việt Nam thường chơi trò bầu cua vào các dịp lễ, đặc biệt là Tết Nguyên Đán.

Trò chơi bầu cua cá cọp xuất pháp từ Trung Quốc với tên gọi là Hoo Hey How (魚蝦蟹, Hán Việt: Ngư hà giải).

Và phổ biến ở các nước Châu âu với tên gọi Crown and Anchor, Chuck-a-luck hay Grand Hazard.

Bầu cua tôm cá là gì?

Bầu cua tôm cá hay còn được gọi với tên là lắc bầu cua hoặc là bầu cua cá cọp đây là trò chơi rất phổ biến ở Việt Nam và thường được chơi vào dịp tết của chuyền của dân tộc.

Đây là thể loại vá cược mang tính chất đỏ đen yêu cầu người chơi phải lựa chọn chính xác con vật mà xúc xắc hiện ra và người chơi sẽ k biết trước được nó sẽ ra hình gì nên trò này rất công bằng và hên xui.

Giới thiệu thủ thuật đánh bầu cua trên điện thoại

Bầu cua tôm cá là một trò chơi dân gian đã có từ rất lâu đời nay. Trò chơi này đã trở nên thân thuộc với người dân Việt Nam. Con người thường hay công ty chơi trò này vào các dịp lễ tết.

Xem thêm :Thủ thuật đánh bầu cua trên điện thoại kiếm tiền triệu

Game có rộng rãi tên gọi khác nhau như Bầu cua cá cọp hay Lắc bầu cua. Ngày nay, game này đã được chơi rộng rãi hơn trên phổ quát thiết bị thông minh. Các bạn có thể chơi Bầu cua tôm cá dễ dàng trên chiếc điện thoại của mình.

Game Bầu cua này ko dừng số lượng người chơi. Lúc khởi đầu, nhà cái sẽ lắc lên 3 con xúc xắc. Người chơi cần đặt tiền vào những linh vật ngẫu nhiên bầu cua tôm cá trên bàn.

khi xúc xắc được tung và ra mặt hình linh vật nào thì người cược linh vật đó sẽ thắng. Luật chơi trò này thật đơn thuần phải không nào? Có thể nhắc, Bầu cua có luật chơi khá giống với trò Roulette ở phương Tây.

Trò chơi này dựa vào nhân tố may mắn là chính yếu. Các bạn sẽ chẳng thể đoán trước được con linh vật nào sẽ xuất hiện ở ván chơi. Từ đó, người mới bắt đầu cũng có thể chơi được. Đây chính là thủ thuật đánh bầu cua trên điện thoại của trò chơi này.

Thủ thuật đánh bầu cua trên điện thoại

Thủ thuật đánh bầu cua trên điện thoại cũng như vậy như ngoài đời thực. Chỉ một điều tiện lợi và nổi trội hơn ở hình thức này đó là sự dễ dàng. Các bạn có thể chơi ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào với chiếc smartphone của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *