Categories :

Những thủ thuật hay trên điện thoại mà bạn chưa biết

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề mẹo vặt điện thoại phải không? Có phải bạn cũng muốn tìm Những thủ thuật hay chỉ có trên điện thoại Android phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Hầu hết mọi người không biết và thường quen với việc chỉ cần xài một số ít chức năng nào đó trên điện thoại mà bỏ qua khá nhiều tính năng thú vị khác. Có thể bạn không biết là bạn có thể chụp ảnh tự sướng bằng tai nghe?

Những thủ thuật hay trên điện thoại có thể nhiều người chưa biết

Không thể phủ nhận mức độ phổ biến của điện thoại di động khi mà vào năm 2016 có đến 62% dân số trên khắp thế giới sở hữu riêng cho mình 1 chiếc điện thoại di động. Năm sau con số này tăng lên hơn gấp bội điển hình qua con số gần 5 tỷ người. Khó có thể hình dung được nếu cuộc sống hằng ngày thiếu điện thoại sẽ trở nên nhàm chán đến thế nào? Những thủ thuật hay trên điện thoại có thể giúp ích bạn phần nào.

Những thủ thuật hay trên điện thoại dùng cho hệ điều hành IOS

Với thủ thuật hay trên điện thoại này, bạn có thể điều khiển điện thoại của mình bất cứ khi nào với các cử chỉ nghiêng đầu sang trái hoặc bên phải. Nhờ đó các thao tác đối với ứng dụng, tin tức trong điện thoại sẽ dễ dàng và nhanh gọn hơn bao giờ hết.

Thiết lập thủ thuật hay trên điện thoại iPhone này rất đơn giản. Các bước làm: Cài đặt > cài đặt chung > trợ năng > điều khiển công tắc > công tắc > thêm công tắc mới > camera > chọn từng cử chỉ bạn yêu thích. Sẽ thật thú vị khi sử dụng tính năng này trong những cuộc họp nhóm với bạn bè hoặc những lúc không tiện cầm điện thoại ?

Tạo “cuộc gọi ma” để hù bạn bè

Cuộc gọi ma hay còn có tên khác là cuộc gọi ẩn danh. Với thủ thuật hay trên điện thoại ma, khi bạn gọi cho người khác, trên màn hình điện thoại của người đó sẽ không hiển thị số của người gọi. Thật thú vị phải không.

Kiểm tra ứng dụng tốn pin nhất

Để xem ứng dụng đang ngốn nhiều pin nhất, bạn vào Settings, chọn Battery để kiểm tra. Tại đây, các ứng dụng đang tiêu thụ pin sẽ được hiển thị.  Nếu đây là ứng dụng không cần thiết, bạn nên tắt đi để dành pin cho các ứng dụng khác cần thiết hơn.

Nên sử dụng sạc thường thay vì sạc không dây

So về tốc độ, sạc không dây sẽ không thể so sánh với sạc thông thường được, dù chúng nhìn có vẻ đẹp và tiện lợi hơn. Nếu bạn đang cần sạc điện thoại một cách nhanh chóng thì sạc không dây không phải là một ý tưởng hay đâu.

Tuy nhiên, vẫn có loại sạc không dây với tốc độ cao, nhưng thường thì chúng sẽ khá là đắt đỏ và điện thoại của bạn cũng phải hỗ trợ tính năng đó nữa.

Lời kết

Vậy là mình đã cùng với các bạn khám phá xong những những thủ thuật hay trên điện thoại rồi nhé. Ngoài những mẹo sử dụng smartphone mà mình đã chia sẻ bên trên ra, nếu bạn còn biết thêm những thủ thuật nào khác thì đừng quên để lại comment phía bên dưới bài viết này để anh em cùng tham khảo nhé.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *