Posted By starh2 seo Posted On

Lương Thế Thành – Thuý Diễm lo vì con nhập viện giữa dịch

Vợ chồng Lương Thế Thành và Thuý Diễm hoang mang vì con trai Bảo Bảo phải nhập viện trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Giới thiệu: Khả Như kiếm tiền từ nhiều nguồn

Con trai đầu lòng của Lương Thế Thành – Thuý Diễm vừa phải nhập viện vì sốt, co giật do bệnh chân tay miệng. Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên cặp đôi càng lo lắng nhiều hơn. Lương Thế Thành chia sẻ, chưa lúc nào anh thấy hoang mang như lúc này. Anh tự dặn lòng phải cố gắng hơn, mạnh mẽ lên để còn chăm sóc cho con. Anh chỉ mong bé mau khoẻ lại để về nhà.

Thời điểm cuối năm, vợ chồng Lương Thế Thành – Thuý Diễm đều rất bận rộn. Tuy nhiên, khi con ốm, cả hai gác lại mọi thứ để chăm sóc bé.

Bé Bảo Bảo - con trai hai tuổi của Thuý Diễm và Lương Thế Thành.

Bé Bảo Bảo – con trai hai tuổi của Thuý Diễm và Lương Thế Thành.

Tìm hiểu thêm: Phạm Thanh Thảo ăn Tết hoành tráng để đuổi ‘cô Vy’

Bé Bảo Bảo sinh ngày 27/6/2018, là “trái ngọt” đầu tiên trong cuộc hôn nhân của cặp diễn viên Lương Thế Thành và Thúy Diễm. Từ khi chào đời, cậu bé đã có khuôn mặt giống hệt bố, đặc biệt là đôi môi. Khi mới sinh Bảo Bảo, Thúy Diễm cảm thấy như bị ra rìa vì Lương Thế Thành luôn giành hết phần chăm con. Cô thừa nhận ông xã rất khéo léo, giỏi chuyện tã sữa hơn cả vợ. Lương Thế Thành thì cho biết, bà xã hơi hậu đậu và hay bị mất bình tĩnh nên anh gần như không dám để con trai mới chào đời ở một mình với mẹ quá lâu. Anh giành hết việc cũng là để bà xã có thời gian nghỉ ngơi sau 9 tháng mang nặng đẻ đau.

Sự có mặt của Bảo Bảo khiến tổ ấm của Lương Thế Thành – Thuý Diễm thêm hạnh phúc. Cậu bé mang đến tiếng cười không ngớt, trở thành sợi dây kết nối cả gia đình, giúp bố mẹ hiểu, trân trọng và ngày càng gắn bó với nhau. Thúy Diễm luôn cảm thấy bình yên khi nhìn chồng chơi với con. Trong khi đó, Lương Thế Thành thấy hạnh phúc nhất là khi cả nhà được quây quần bên nhau.

Dù bận rộn, cặp đôi luôn cố gắng dành thời gian bên con, đưa con đi đây đó để bé cảm nhận tình cảm gia đình và học hỏi những điều mới mẻ. Trong chuyến du lịch hồi tháng 12 tại Phú Quốc, cậu bé hơn hai tuổi được trải nghiệm ngắm thiên nhiên, các con vật, bơi lội, tham quan vườn bách thú…

Xem thêm: Huyền Sâm giới thiệu bốn MV vào dịp Tết

Nguyễn Ngọc Thúy Diễm sinh năm 1986 còn Lương Thế Thành sinh năm 1982. Cặp đôi yêu nhau sau khi đóng chung nhiều bộ phim truyền hình như Trái tim hoa hồng, Rau muống tháng chín, Tôi yêu cô đơn, Ranh giới tình yêu, Sau bức tường lửa… Họ làm đám cưới vào tháng 4/2016 sau hơn hai năm yêu.

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *