mua backlink starh2.com
Posted By starh2 seo Posted On

Khái niệm Entity là gì mà lại là xu hướng SEO mới nhất

Entity thực chất đã ra đời từ năm 2013. Song, đây vẫn còn là khái niệm mới mẻ với anh em trong ngành tại Việt Nam. Không phải ai cũng có thể hiểu hết các khái niệm về Entity là gì và triển hệ thống theo đúng lộ trình.

Truy cập địa chỉ uy tín tại mua backlink Bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm hơn và chúng tôi hỗ trợ và tư vấn giúp bạn

Entity là gì?

Entity là một thực thể hội tụ đủ 4 yếu tố: đơn lẻ, duy nhất, có thể xác định và phân biệt được. Nó có thể là một cá nhân, sự vật, sự việc, địa điểm, tính từ, … Entity Building luôn được xem là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng của Website trên các công cụ tìm kiếm.

Bản thân tôi khi tìm hiểu về Entity cũng gặp không ít khó khăn. Tôi phải học hỏi từ các chuyên gia, SEOer kinh nghiệm lâu năm trong ngành trên toàn thế giới.

Sự đóng góp (Contribution): Đóng góp được xác định bởi các tín hiệu bên ngoài – Cơ bản đây có thể là thước đo một thực thể.

Ví dụ: Một đánh giá từ một chuyên gia SEO về GTV SEO là một thước đo để tăng giá trị của Entity SEO. Sẽ hơn là những Review các Website nói về Top 10 công ty dịch vụ SEO.

Giải thưởng (Prizes): Số liệu giải thưởng chính xác – Một thước đo của các giải thưởng liên quan khác nhau mà một thực thể đã nhận được.

Hiệu quả của Entity Building

Nếu là một SEOer bạn sẽ biết được những lợi ích to lớn là những người đi đầu áp dụng những chiến thuật mới, độc lạ. Và đối với Entity cũng thế, bạn sẽ có được sự nổi bật vì đây là kĩ thuật

  1. Ít người biết đến dù đã được công bố cách đây 5 năm
  2. Sức mạnh thúc đẩy từ khóa tổng thể trên toàn bộ website nhất là với URL được triển khai Entity Building.
  3. Thời gian triển khai thì ít mà hiệu quả lại nhanh chóng (15 – 45 ngày) so với phương pháp đi Link thông thường.
  4. Tạo lập sự tin tưởng đối với Google trên toàn Domain. Để tránh các hình phạt từ Google và trường hợp Website bị đối thủ chơi xấu (bắn Link bẩn).
  5. Giúp Website có thể khôi phục nhanh trong trường hợp bị Manual Review. Entity là gì – Chính là một trong những bí mật giúp GTV có thể khôi phục được Website. Bên cạnh đó là vị trí thứ hạng sau khi nhận án phạt “toàn phần” từ Google.

Một số kết quả đạt được từ Entity Building

Như đã giới thiệu, bất kì thông tin nào chúng tôi cung cấp đến bạn đều đã qua thực nghiệm bằng nhiều cách khác nhau. Bởi lẽ hơn ai hết chúng tôi mong muốn bạn có cái nhìn chính xác nhất về Entity là gì. Cũng như tăng độ tin tưởng nơi khách hàng dành cho GTV.

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *