Posted By starh2 seo Posted On

Khả Như kiếm tiền từ nhiều nguồn

Giữ quan điểm sẽ không có hạnh phúc nếu không có tiền và thất nghiệp đáng sợ hơn thất tình, diễn viên Khả Như làm việc năng động trong nhiều vai trò.

Giới thiệu: Phạm Thanh Thảo ăn Tết hoành tráng để đuổi ‘cô Vy’

Doanh nhân với công ty sản xuất phim riêng

2020 là một năm nhiều biến động và khó khăn, nhưng với Khả Như, đây là một năm hoạt động sôi nổi trong nghề. Ngoài vai trò diễn viên, Khả Như chính thức thử sức trở thành doanh nhân với công ty sản xuất phim riêng. Trong năm qua, cô ghi tên công ty mình ở cuối nhiều phim chiếu rạp trong nước.

Diễn viên Khả Như.

Diễn viên Khả Như.

Tìm hiểu thêm: Huyền Sâm giới thiệu bốn MV vào dịp Tết

Đầu tư và kinh doanh còn con đường dài

Khả Như thẳng thắn thừa nhận mình là người mới trong lĩnh vực đầu tư và sản xuất phim. Hiện tại, việc đầu tư điện ảnh chưa mang về cho cô nguồn thu nhiều như diễn xuất. Nhưng nữ diễn viên xác định đầu tư và kinh doanh còn con đường dài. Tạm thời, cô ưu tiên góp vốn trong các dự án trước khi thực sự đầu tư cho một sản phẩm của riêng mình.

Đối phó với Covid-19, Khả Như tích cực kiếm tiền từ nhiều nguồn: đóng phim, quay quảng cáo, đầu tư phim. Cô chia sẻ: “Tôi có thể thất tình, có thể trải qua nhiều khó khăn về cảm xúc. Nhưng những điều này không đáng lo bằng thất nghiệp”. Khả Như tự tin với khả năng tìm kiếm cơ hội của mình và không muốn chôn chân ở một nguồn tiền nào. Cô mong muốn kiếm được thu nhập tốt cho bản thân và gia đình. “Nói chỉ muốn mỗi ngày hạnh phúc bên người thân là câu nói sáo rỗng nhất, vì phải có tiền mới hạnh phúc được”, Khả Như bày tỏ quan điểm.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng thương Hoài Linh ốm vẫn lo tang lễ

Khả Như tự đặt cho mình thời hạn hai năm để được ghi nhận thành công ở cả hai vai trò diễn viên và doanh nhân. Dù lấn sân đầu tư và sản xuất, cô không muốn dừng bước trong nghề diễn. Cô muốn tạo ra nhiều sản phẩm tốt, có sức lan tỏa để nhiều năm sau vẫn được tìm kiếm trên mạng xã hội. Năm qua, cô còn thử sức ca hát, thực hiện show diễn trực tuyến với phần ghi hình tại Đà Lạt. Trong đó, cô cover nhiều hit đình đám của Vpop. Hiện tại, bộ phim Em là của em có sự góp mặt của Khả Như vẫn đang chiếu rạp trên toàn quốc.

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *