Posted By starh2 seo Posted On

Huyền Sâm giới thiệu bốn MV vào dịp Tết

Ca sĩ Huyền Sâm lần lượt giới thiệu bốn MV trong những ngày đầu năm 2021 để mang đến người yêu nhạc món ăn tinh thần trong dịp ‘Tết cô Vy’.

Giới thiệu: Đàm Vĩnh Hưng thương Hoài Linh ốm vẫn lo tang lễ

Chia sẻ sản phẩm âm nhạc

Huyền Sâm cho biết bốn sản phẩm âm nhạc được cô đầu tư và thực hiện bài sản đã sẵn sàng lên sóng. Trong giai đoạn dịch bệnh, nữ ca sĩ mong muốn gửi tới khán giả những giai điệu thư giãn để mọi người cảm thấy dễ chịu trong thời gian thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội.

Hai trong bốn MV là những bản cover Buồn làm chi em ơiCánh hồng hai. Cô cho biết rất thích những ca khúc mang nỗi buồn man mác, phác họa số phận người phụ nữ và thể hiện sự đồng cảm với họ. “Trong tình duyên hay cuộc đời, dẫu gặp phải những tổn thương và bất hạnh theo quy luật của tạo hóa thì mỗi chúng ta hãy cố gắng đừng chùn bước và gắng sức vượt qua. Hạnh phúc sẽ mỉm cười khi những đau khổ khép lại và ai rồi cũng sẽ được bù đắp xứng đáng”, cô nói.

MV thứ ba là một nhạc phẩm tiếng Italy. Huyền Sâm từng chọn ca khúc này để thể hiện trong kỳ thi tốt nghiệp khoa thanh nhạc và giành tấm bằng loại xuất sắc. Sau này, cô luôn nhớ về nó với những kỷ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên và mong có cơ hội biến nó thành một sản phẩm âm nhạc chuẩn chỉnh cả phần hình và phần tiếng.

Tìm hiểu thêm: Lương Thế Thành – Thuý Diễm lo vì con nhập viện giữa dịch

Bốn sản phẩm với những thể loại, phong cách khác nhau

Huyền Sâm bộc bạch, cô nặng tình với quê hương – nơi đã giúp cô nuôi dưỡng tâm hồn và trau dồi tình yêu âm nhạc. Trong những dự án sắp ra mắt, cô có một một MV nói về nơi chôn rau cắt rốn, đó là bài Quê hương ru hời của nhạc sĩ Trần Quang Sơn. “Bốn sản phẩm với những thể loại, phong cách khác nhau phần nào thể hiện gu âm nhạc đa dạng và chất giọng phù hợp nhiều dòng nhạc của tôi. Tôi có thể hát nhạc tình, cũng có thể biểu diễn những ca khúc hợp thị hiếu nghe nhạc của giới trẻ”, cô bảo.

Bốn MV sẽ được Huyền Sâm lần lượt cho ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán, bắt đầu từ ngày mùng 1 Tết. “Cũng như mọi người, tôi trải qua một năm đầy khó khăn vì liên tục bị hủy show và doanh thu từ công ty riêng sụt giảm. Tuy vậy, tôi vẫn nỗ lực đầu tư cho âm nhạc vì trước khi mang đến một sản phẩm hay cho khán giả, tôi thỏa mãn khao khát làm nghệ thuật của riêng mình”, cô chia sẻ.

Nhan sắc ca sĩ Huyền Sâm.

Nhan sắc ca sĩ Huyền Sâm.

Xem thêm: Khả Như kiếm tiền từ nhiều nguồn

Huyền Sâm sinh năm 1986, hoạt động showbiz với nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, MC hay giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp. Bén duyên nghệ thuật khi mới 16 tuổi, cô trưởng thành từ khoa Thanh nhạc, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội sau đó đầu quân về Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam. Bên cạnh đi diễn, cô kinh doanh, làm thiện nguyện. Cô có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới cộng đồng trong những đợt bão lũ vừa qua.

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *