Posted By starh2 seo Posted On

Hoa hậu Hàn Thanh Tâm nỗ lực vì cộng đồng

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Đài Loan 2019 Hàn Thanh Tâm tích cực tham gia công tác từ thiện, giúp đỡ cộng đồng sau đăng quang.

Sau khi đăng quang năm 2019, Hoa hậu Hàn Thanh Tâm không ngừng nỗ lực để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm. Ngoài danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Đài Loan 2019, cô còn được vinh danh Hoa hậu Thiện nguyện quốc tế trong cùng khuôn khổ cuộc thi.

Giới thiệu: Dấu ấn Chung Thanh Phong năm 2019

Với vai trò Hoa hậu thiện nguyện, Hàn Thanh Tâm thường xuyên tham gia vào các công tác từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh người Việt gặp khó khăn tại Đài Loan (Trung Quốc), muốn vươn lên trong cuộc sống. Cô cho biết chưa bao giờ thấy mệt mỏi khi làm từ thiện bởi đây không chỉ là nghĩa vụ, trọng trách mà còn là ước mong của bản thân cô, trở thành một người hoạt động cộng đồng năng nổ.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Đài Loan 2019

“Tôi hy vọng những đóng góp nhỏ nhặt của mình có thể giúp mang lại cuộc sống bình yên, vui vẻ và nụ cười cho người kém may mắn hơn mình. Qua những chuyến đi, thứ đọng lại trong tôi là những câu chuyện cảm động khiến tôi nhớ mãi không quên. Sứ mệnh chia sẻ vì cộng đồng là việc làm cả đời, không có điểm dừng”, Hàn Thanh Tâm nói thêm.

Tìm hiểu thêm: Sự kiện nổi bật năm 2019

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Đài Loan 2019 quan niệm “có tiền nhiều mà không biết cách sẻ chia, sống tình nghĩa, chưa chắc đã hạnh phúc”. Với cô, sống có ý nghĩa cần có sự chân thành và đạo đức, dù bạn đi đâu cũng dễ nhận về sự quan tâm, chào đón tương tự. Hàn Thanh Tâm theo đuổi hình tượng một Hoa hậu ngoài sắc vóc còn phải có lòng trắc ẩn, hướng về cộng đồng.

Xem thêm: 4 dấu ấn của Khánh Linh 2019

Đam mê và yêu thích

Từ bé, Hàn Thanh Tâm đã đam mê và yêu thích việc làm đẹp cho mình và người khác. Bén duyên với lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, Hàn Thanh Tâm càng chuyên tâm với định hướng nghề nghiệp của mình. Khi sang Đài Loan định cư, Hoa hậu đã nỗ lực hết mình để biến ước mơ thành hiện thực. Sau khi trau dồi đầy đủ cả kinh nghiệm lẫn kiến thức, Hoa hậu đã bắt tay xây dựng thương hiệu làm đẹp cho riêng mình.

Comments (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *